Hiệp hội đá mỹ nghệ non nước chứng nhận uy tín & chất lượng

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ

Đá không còn đơn thuần là đá, đá đã mang trong mình tâm hồn của con người Làng đá mỹ nghệ Non Nước ngay dưới chân núi Ngũ Hành đất Đà Thành. Mỗi nghệ nhân nơi đây đã khéo léo thổi hồn mình vào những tảng đá thô để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ: tượng Phật, tượng thánh, tượng người, tượng muông thú…, vòng đá đeo tay trơn láng đầy mầu sắc chạm trổ tinh xảo, công phu.

Ra đời trong niềm tự hào và say mê với nghệ thuật điêu khắc chạm trổ ấy, Cơ sở điêu khắc đá Non Nước – với sự thừa hưởng tinh hoa điêu khắc tinh tế của những nghệ nhân bậc thầy cùng sự kết hợp giữa văn hóa dân gian đặc sắc và âm hưởng nhịp sống hiện đại đã tạo nên những tuyệt tác vô cùng tỉ mỉ, sinh động theo chân du khách đi khắp năm châu bốn bể.

Hãy đến với Cơ sở Điêu khắc đá Non Nước, 162 Nguyễn Duy Trinh, TP. Đà Nẵng để được tận mắt, tận tay cảm nhận những tác phẩm từ đá cẩm thạch, và hơn hết là để được đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và đặc biệt khi khoa học phong thủy đang dần dần được vận dụng vào cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu của du khách muôn phương sẽ ngày càng tăng cao với các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy…

Chúng tôi chuyên: