Hiệp hội đá mỹ nghệ non nước chứng nhận uy tín & chất lượng

Dự án điêu khác đá Non Nước tại D’. Le Roi Soleil – Quảng An

Những công trình công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu cổ điển luôn khiến cho người nhìn cảm giác sang trọng và thu hút đến lạ kỳ. Ngày nay, trong trang trí nội ngoại thất,  kiến trúc sư luôn chọn những bức tượng điêu khắc người nghệ thuật để làm tô đậm thêm nét cổ kính trong tổng thể kiến trúc, và thiết kế của chung cư D’. Le Roi Soleil – Quảng An (Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An) là một ví dụ điển hình nhất.

Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây. D’. Le Roi Soleil – Quảng An mang phong cách kiến trúc Pháp Cổ điển và Tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Ngoại thất tòa nhà tráng lệ với toàn bộ mặt ngoài được ốp đá granite, những vòm cuốn trên các ô cửa và những bức tượng phù điêu chạm trổ tinh xảo gắn trên tường không khác gì Cung điện Versailles hay những lâu đài châu Âu. Và dĩ nhiên không thể thiếu những mẫu tượng điêu khắc nghệ thuật nổi tiếng theo trường phái cổ điển của Ý, Hy Lạp đang tạo nên những điểm nhấn ấn tượng, làm hoàn thiện thêm vẻ đẹp sang trọng của kiến trúc châu Âu của D’. Le Roi Soleil do công ty đá mỹ nghệ Non Nước điêu khắc. Nắm bắt được ý tưởng chủ đạo của D’. Le Roi Soleil, những nghệ nhân điêu khắc lành nghề nhất của Đá Non Nước đã tỉ mỉ tạo ra những bức tượng điêu khắc của người Hy Lạp, Pháp, Ý thường tập trung vào vẻ đẹp hình thể của con người. Nhiều trạm khắc nghệ thuật đã mang đến khát khao vươn tới cái toàn vẹn của nghệ sĩ và con người Hy Lạp từ thời cổ xưa. Nhiều họa tiết trong các tác phẩm được các nghệ nhân chú ý từ những đường nét nhỏ nhất để mang đến những đường cong tự nhiên nhất. Những nghệ nhân của công ty đá mỹ nghệ Nước Nước luôn ý thức được mỗi tác phẩm điêu khắc không chỉ hoàn hảo từ cái nhìn đầu tiên mà còn phải hòa hợp với chủ đề sang trọng, cổ điển của một chung cư cao cấp như D’. Le Roi Soleil – Quảng An. Thế nên mỗi bức tượng được tạo ra đều mang rất nhiều tâm huyết của người nghệ nhân và chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng.

Các bức tượng điêu khắc bằng đá của công ty đá mỹ nghệ Non Nước tại D’. Le Roi Soleil – Quảng An và lối kiến trúc biệt thự mang phong cách châu Âu tại đây như hòa hợp với nhau, tô điểm nhau và làm nổi bật vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại của khu chung cư cao cấp bậc nhất Việt Nam.

Sản phẩm do công ty thực hiện:


tuong dieu khac chau au tuong dieu khac my nghe dau su tu dieu khac dieu khac da my nghe non nuoc dieu khac da my nghe tuong dieu khac non nuoc tuong da dieu khac tuong dieu khac da tuong da non nuoc tuong da tuong dieu khac phong cach chau au 1459128852920_2111 copy tuong dieu khac  
Hình ảnh vận chuyển:

qua trinh van chuyenvan chuyen tuong daqua trinh lap rap tuonglap rap tuong dieu khactuong dieu khac bang da