Công ty điêu khắc đá

Bày tượng kỳ lân đúng cách để trừ tà tăng phước lộc cho gia chủ

Khi chúng ta muốn bày linh vật tượng kỳ lân trong nhà thì cần phải tìm hiểu và nhờ tư vấn của chuyên gia để có thể trừ tà trong nhà cũng như tăng phước lộc.

Kỳ lân là một trong những linh vật phong thủy phổ biến, tượng kỳ lân được xem là một “nhân thú”. Trong phong thủy, kỳ lân được biết đến như một linh vật rất hiền hòa. Vì vậy chúng ta cần phải bày linh vật kỳ lân đúng cách để có thể trừ tà và tăng phước lộc cho gia chủ.

Nếu chúng ta đang có ý định bày một tượng kỳ lân trong nhà thì chúng ta cần phải chú ý những điểm như không được bày kỳ lân khi chưa được thực hiện nghi lễ khai quang, không được đặt tượng kỳ lân ngoài cửa sổ vì sẽ đem lại điềm xấu cho gia chủ. Vì vậy, khi chúng ta muốn bày linh vật kỳ lân trong nhà thì cần phải tìm hiểu và nhờ tư vấn của chuyên gia để có thể trừ tà được trong nhà cũng như tăng phước lộc.

Tượng kỳ lân thường được bày một cắp bên tả và bên hữu trên bàn làm việc.

Trong kinh doanh, tượng kỳ lân cũng là linh vật rất được ưa chuộng. Nếu chúng ta muốn có sự thuận lời trong công việc làm ăn thì nên bày linh vật kỳ lân trên bàn làm việc của mình. Khi bày trí, chúng ta cũng cần chú ý nên đặt kỳ lân một đôi (bên tả và bên hữu đều phải có), đầu kỳ lân luôn phải hướng về phía cửa. Vì theo phong thủy, nếu đặt linh vật này đúng cách sẽ mang lại sự thăng tiến cho con đường làm ăn của người làm kinh doanh.

Đầu kỳ lân đá phong thủy luôn phải hướng về phía cửa.

Vốn là một trong tứ linh, biểu trưng cho sự hiền hòa và lôn phù trợ cho người lương thiện, kỳ lân sẽ là một linh vật giúp gia chủ hoặc người làm kinh doanh trừ được tà khí và tăng phước lộc. Hiện nay có rất nhiều loại tượng kỳ lân, nhưng kỳ lân đá phong thủy với thần thái sinh động là được nhiều người tin dùng hơn cả.