Công ty điêu khắc đá

Cách chọn vị trí đặt tượng rồng hợp phong thủy

Trong các bài viết trước mình đã giới thiệu về ý nghĩa của rồng trong phong thủy , đây là loại bảo vật phong thủy vô cùng cao quý và được nhiều người sử dụng như vật bảo hộ – cầu danh vọng có tính linh ứng nhất. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng và khai thác tối đa sự phù trợ chúng mang lại thì bạn cần tìm hiểu về cách dùng, mà tiêu biểu là xác định cách chọn vị trí đặt tượng rồng phong thủy phù hợp với mình. Bài viết này mình xin giới thiệu sơ qua về điều đó.

cach-chon-vi-tri-dat-tuong-rong

Biểu tượng rồng phong thủy thường được sử dụng là với tạo hình mang 1 viên ngọc trong chân, vì vậy khi dùng tượng rồng phong thủy nên sử dụng loại có 1 viên ngọc trai hoặc đá quý hình trong được các móng vuốt kẹp chặt. Rồng xanh có thể phát huy được giá trị phong thủy cao nhất khi trấn ở phía đông của căn nhà, còn rồng màu vàng thì ở hướng của cung tài lộc – đông nam.

Còn nếu bạn muốn sử dụng với mục đích cầu đường tình duyên thì hãy sử dụng biểu tượng linh vật này ở hướng tây nam – cung tình duyên, đồng thời kết hợp với 1 bảo vật tạo hình phượng hoàng, khi đó là ý nghĩa long – phượng sum vầy, tìm được người phù hợp với mình hoặc tăng thêm tình cảm đang có.

Khi bố trí nơi đặt tượng, cần chú ý tránh đặt ở nơi vị trí xấu – kín như phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng để đồ .v.v.v không để ở vị trí quá cao, đồng thời không dùng quá nhiều vật tạo hình rồng trong 1 ngôi nhà, 1 thứ dù tốt, nhưng lạm dụng sẻ gây hại, đầu rồng điêu khắc đá luôn hướng vào nhà, không để mặt linh thú này hướng ra phía ngoài.

Và quan trọng hơn nữa là hãy tham khảo qua tướng số của bạn trước khi thỉnh linh vật về thờ phụng bằng cách:

+ Tham khảo để tính số của bạn, tìm hướng may mắn của mình để dùng rồng, tăng thêm linh khí cho hướng đó.

+ Xem sao chiếu mệnh của mình, hằng năm sao chiếu mệnh sẻ thay đổi, vì vậy thay đổi hướng đặt – vị trí đặt là điều cần thay đổi đều đặn.

Hy vọng những chia sẻ trên sẻ giúp ích cho bạn trong việc xác định cách chọn hướng đặt tượng rồng.