Công ty điêu khắc đá

Vật phẩm phong thủy tốt cho đường con cái

Các linh vật phong thủy thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong niềm tin của con người thì chúng là những bảo vật có thể mang đến tài lộc, cũng là những linh vật trấn áp cái sau, đồng thời, cũng là vật phong thủy giúp những gia đình hiếm muốn có thể may mắn hơn trong việc con cái.

Vậy vật phong thủy tốt cho đường con cái là những gì ? cách sử dụng chúng ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nào.

1. Chuyển giường đến góc nhân duyên: tham khảo qua bảng bát quái để tìm ra hướng nhân duyên của người chồng, sau đó di chuyển vị trí giường ngủ đến hướng đó. Trong phong thủy thì vận may đường con cái chỉ áp dụng cho người chồng.

2. Treo tranh – ảnh hình trẻ em gần giường ngủ: Điều này từ xa xưa đã được sử dụng, thông thường ở phòng ngủ của những người quyền cao – chức trọng thời đó mới có thể trang trí bằng tranh anh, và họ thường chọn ảnh hình trẻ em với mong ước có nhiều con cái.

3. Trưng bày tượng kỳ lân: Theo truyền thuyết thì khổng tử là do kỳ lân – một trong tứ linh ban tặng (tìm hiểu về kỳ lân mời tham khảo bài viếtTỨ LINH: NHÂN THÚ KỲ LÂN), vì vậy sau này để cầu con dân gian thường sử dụng bức tranh hay pho tượng Kỳ Lân đá phong thủy để mong cầu. Nên kết hợp với Bát trạch để bày tại phương vị con cái trong Bát Trạch Đồ.

tuong-ky-lan

4. Bày hòn giả sơn bằng đá quý hoặc đá phong thủy phù hợp: trong phong thủy thì núi sẻ định việc nhân số, vì vậy nên đặt giả sơn từ đá quý hoặc đá phong thủy vào phương vị cần thíêt để tăng cường nhân số trong gia đình bị hiếm muộn, ngoài ra có thể bày Ngọc Sơn phía sau lưng để mong cầu nhận được sự hỗ trợ của cấp trên và bạn bè đồng nghiệp.

5. Tranh hoặc vật trang trí tạo hình dàn bí mướp trong nhà để biểu trưng cho “bầu bí đầy đàn”, hình ảnh giàn bầu sum suê cũng tượng trưng cho sự đông đúc, đầy đủ con cháu.