Công ty điêu khắc đá

Ý nghĩa đá thạch anh hồng

Ý nghĩa của đá thạch anh màu hồng khá rộng, hàm chứa và biểu trưng cho nhiều điều. Chất liệu này thường được sử dụng là mặt dây chuyền hoặc quả cầu đá phong thủy để trưng bày – mang theo người để cầu mong những điều tốt lành. “

Đá thạch anh màu hồng đã được con người sử dụng từ rất xa xưa, màu sắc của nó là tượng trưng của tình yêu, sự ấm áp, về mặt hiệu ứng ánh sáng thì khi nhìn vào đá thạch anh hồng sẻ tạo cảm giác tươi mịn, không chói mắt khi nhìn lâu.

y-nghia-da-thach-anh-hong

Thông tin hóa học – vật lý của thạch anh hồng:

* Công thức hoá học : SiO2
* Kết cấu : Lục phương
* Độ cứ : 7
* Tỷ trọng : 2.60
* Độ khúc xạ : 1.54- 1.55

– Đá thạch anh hồng có ý nghĩa làm tăng tính nhẫn nại, để mở lòng để thân thiện với những người xung quanh, cũng như giúp mang lại những điều tốt lành trong các mối quan hệ tình cảm mà đăc biệt là tình yêu.

>> Làm chủ bộ lư hương đồng 300 tỷ – sướng hay khổ.

– Mang nhiều thạch anh hồng trên người sẻ làm tính cách trở nên mạnh mẻ và khôn ngoan hơn, nếu là người nóng tính thì dùng một món chế tác theo dạng trang sức và mang gần trái tim, mùi và sự maxat giữa đá với da thịt sẻ giúp bạn ôn hòa tính cách hơn.

– Đặt loại đá này trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng sẻ giúp loại bỏ dần việc cãi nhau, đặt các vật trang trí từ đá thạch anh hồng ở đầu giường tạo không gian lãng mạn, dịu dàng. Còn với cặp đôi đang trong quá trình làm quen thì mang trang sức cặp từ loại bảo thạch màu hồng này để tăng tình cảm với nhau.

– Trong không gian nơi kinh doanh, buôn bán, hãy cố gắng sắp xếp để đặt nhiều thạch anh màu hồng trong tầm mắt của khách hàng để giảm sự đa nghi và an tâm khi mua hàng hóa.

Ý nghĩa của thạch anh hồng còn là chiêu tài, nếu kinh doanh gặp vấn đề hoặc không được đông khách thì hãy dùng 1 khối dạng que hoặc kim tự tháp để đặt ở hướng tài lộc hợp với không gian nơi kinh doanh, sau đó thường xuyên hương khói và thành tâm cầu nguyện.

– Với người trẻ tuổi nhưng mong muốn tìm thấy tình yêu của mình, thì hãy cầm nắm 1 viên thạch anh màu hồng tạo hình trái tim trước khi đi ngủ, lúc cầm viên đá đó hãy thành tâm nghĩ về người yêu lý tưởng của mình, sau đó đặt xuống gối ngủ.

Nguồn: Ý nghĩa đá thạch anh hồng