Công ty điêu khắc đá

Những ý nghĩa trong phong thủy của đá thạch anh

Thạch anh là loại đá được các cơ sở đá mỹ nghệ sử dụng nhiều nhất để chế tác những bảo vật phong thủy kích thước nhỏ, loại bảo thạch này ngoài những đặc tính vật lý thông thường như các loại đá khác thì còn có nhiều màu sắc khác nhau hết sức đẹp mắc.

y-nghia-cua-da-thach-anh-trong-phong-thuy

Đá thạch anh được hình thành ở các điều kiện khác nhau, nên bản thân mổi màu sắc của chúng có các tính chất khác biệt, từ các sự khác biệt về màu sắc lẫn tính chất đó mà chúng có nhiều tác động đến con người, và cũng là nhiều tác dụng trong nghệ thuật phong thủy. Sau đây mình xin đưa ra 1 số ý nghĩa trong phong thủy của đá thạch anh.

1. Cầu bình an – chiêu tài: Quả cầu phong thủy, động Thạch Anh, Thạch Anh lục trụ hoặc Thạch Anh đen là loại bảo vật được các gia đình dùng nhiều nhất khi cầu mong sự bình an. Theo nghệ thuật phong thủy thì khi dùng chúng sẻ giúp thu nạp khí cát tường, bảo hộ bình an cho các thành viên trong gia đình, trừ tà và đem lại may mắn.

2. Cải thiện tính chất phong thủy vốn có, tích tụ tài khí: Sử dụng đá thạch anh đúng cách sẻ giúp cải thiện theo hướng tích cực cho phong thủy vốn có của đất nơi sống, đồng thời còn có thể tích phú, tích lộc.

3. Trấn trạch: Sử dụng động từ thạch anh, hoặc khối thạch anh hình trụ trấn ở hướng tài lộc phù hợp với mình, hoặc trấn áp ở các nơi là cung xấu của gia đình sẻ giúp bảo hộ sự bình ổn, giúp bạn làm ăn phát đạt.

4. Hỗ trợ con đường học hành, ổn định tinh thần: Dùng các bảo vật phong thủy có tác dụng hỗ trợ học thức như tháp văn xương, kim thiền từ đá thạch anh sẻ tăng hiệu quả hơn nhiều, sau đó bạn tìm hướng hợp với cung học hành và đặt ở vị trí phù hợp như bàn học, giá sách .v.v.v sẻ giúp người dùng tăng cường trí tuệ, ổn định tinh thần.

5. Phù trợ đường tình duyên, ổn định tình cảm: Đá thạch anh khi dùng với mục đích này thì nên thao khảo qua màu sắc, sau đó sử dụng ở cung tình duyên của người sử dụng sẻ giúp ích cho người cần tình cảm. Còn nếu muốn ổn định tình cảm đã có như giữa vợ – chồng thì đặt thạch anh hồng ở đầu giường ngủ.

Tham khảo thêm: CÁCH CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT TƯỢNG RỒNG HỢP PHONG THỦY