Công ty điêu khắc đá

Tượng rồng đá – “long khí” cho gia chủ

Tượng rồng đá được xem như là một trong những phương cách để mang lại quyền lực, tài vận và “long khí” cho gia chủ.

Từ xưa, phong thủy là vấn đề rất được chú trọng và quan tâm trong sinh hoạt thường ngày cũng như trong việc giao thương buôn bán. Vì vậy, việc trưng bày những linh vật mang ý nghĩa phong thủy đã trở thành một thường lệ đối với nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có truyền thống kinh doanh. Trong đó tượng rồng đá là linh vật được rất nhiều người sử dụng.

Tượng rồng đá mang lại “long khí” cho gia chủ

Rồng vốn là một loại loài linh vật trong truyền thuyết với sức mạnh to lớn và có một vị trí quan trọng trong tâm linh của người Á Đông. Theo quan niệm của người xưa, tượng rồng đá như là một hiện thực hóa về loài linh vật này trong cuộc sống đời thường. Và trong phong thủy, việc trưng bày tượng đá hình rồng này được xem như là một trong những phương cách để đem lại quyền lực, tài vận và sự hoàn hảo cho gia chủ. Chính vì vậy, đối với nhiều người, tượng rồng đá được xem như là “long khí” của gia chủ.

Ngày nay, với sự phát triển của nghề thủ công đá mỹ nghệ, tượng rồng đá được sáng tạo với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa và giá trị tâm linh của tượng linh vật này vẫn không thay đổi. Và đến thăm các công ty đá mỹ nghệ, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy mẫu tượng đá này với đa dạng hình dáng, kích thước và phong phú sắc màu. Điều này đáp ứng được nhu cầu về sự hài hòa trong không gian bày trí cũng như đáp ứng yếu tố trưng bày màu sắc trong phong thủy.