Công ty điêu khắc đá

Rồng đá phong thủy mang cát tường cho gia chủ

Rồng đá phong thủy là linh vật biểu tượng của quyền lực, của sức mạnh và nhiều điều tốt lành, gia chủ hoặc những người làm kinh doanh thường chưng linh vật rồng để cầu mong quyền lực ngày càng tăng và được “long khí” của rồng đá bảo hộ.

Rồng là linh vật rất quan trọng trong đời sống tâm linh của người phương Đông. Linh vật này là biểu tượng của sức mạnh và nhiều điều may mắn. Trong phong thủy, tượng rồng được chế tác từ nhiều chất liệu như đá mỹ nghệ, gỗ hoặc một số chất liệu khác. Đặc biệt, rồng đá phong thủy thường được nhiều người chọn dùng vì là loài linh vật mang đến cát tường cho gia chủ.

Rồng đá phong thủy trong điêu khác đá mỹ nghệ (st)

Theo quan niệm trong phong thủy, rồng đá phong thủy có thể trừ được các sát khí, tăng cường phát huy “long khí” cho gia chủ. Đây là linh vật mang đến nhiều may mắn cát tường, đối với những người có chức vụ hoặc làm chính trị thì tượng rồng đá còn có thể mang lại quyền lực cho họ, nhất là tượng rồng xanh. Ngoài ra, tượng hình rồng còn có thể trừ khử được tiểu nhân, bảo vệ gia chủ. Khi chưng rồng đá, gia chủ cần chú ý phải chưng vào dịp ngũ long nhật như “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì mới có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất những ý nghĩa phong thủy của loại linh vật hàng đầu này.

Nghệ nhân đang chế tác rồng đá mỹ nghệ (st)
Nghệ nhân đang chế tác rồng đá mỹ nghệ (st)

Rồng đá phong thủy là linh vật biểu tượng của quyền lực, của sức mạnh và nhiều điều tốt lành. Gia chủ hoặc những người làm kinh doanh thường chưng linh vật rồng để cầu mong quyền lực ngày càng tăng và được “long khí” của rồng đá bảo hộ. Khi chưng rồng đá, chúng ta nên chú ý đến một số yếu tố phong thủy để có được cát tường và may mắn.