Công ty điêu khắc đá

Tượng sư tử đá Non Nước cho những dự án cổng chào

Tại cổng chào, ta thường bắt gặp những tượng sư tử đá non nước ở hai bên cổng chào. Như trong các bài viết trước chúng tôi đã nhắc đến, sư tử đá thường được trưng bày thành một đôi (đực – cái) và đây là điều bắt buộc.

Từ lâu, tượng sư tử đá non nước là linh vật được dùng nhiều trong phong thủy, nhất là những dự án cổng chào của các cơ quan hoặc những nơi mang giá trị tâm linh. Dùng tượng sư tử điêu khắc đá mỹ nghệ sẽ có giá trị trang trí cho không gian, quan trọng hơn, trưng bày linh vật này còn giúp gia chủ có thể đạt được những mong muốn phong thủy của sư tử đá mang lại.

Tượng sư tử đá non nước thường được trưng bày tại cổng chào

Tại cổng chào, ta thường bắt gặp những tượng sư tử đá non nước ở hai bên cổng chào. Như trong các bài viết trước chúng tôi đã nhắc đến, sư tử đá thường được trưng bày thành một đôi (đực – cái) và đây là điều bắt buộc. Chính vì thế, chúng ta thường thấy xuất hiện cặp sư tử đá đặt tại các cổng chào. Và tượng sư tử có nhiều kích thước, không chỉ là những mẫu tượng lớn truyền thống đặt tại vị trí cổng chính mà còn có thể là những mẫu tượng sư tử nhỏ đặt trên những trụ cột chính của cổng. Một điều quan trọng khi dùng tượng sư tử đá cho những dự án cổng chào là chúng ta cần phải nghiên cứu cách trưng bày cũng như tham khỏa ý kiến của các chuyên gia phong thủy để tránh những mang những điềm xấu vào nhà hoặc cơ quan vì sai cách bày trí.

Khi trưng bày tượng sư tử đá cần tuân theo các yếu tốt phong thủy để được linh vật bảo hộ tốt nhất.

Sư tử đá là mẫu tượng đá non nước rất phong phú về kích thước. Tùy theo đặc tính không gian mà ta có thể chọn cặp sử tử cho phù hợp nhưng cần chú ý đến yếu tố phong thủy để có thể được linh vật này bảo hộ tốt nhất.