Công ty điêu khắc đá

Các bảo vật phong thủy tượng trưng cho tiền tài – may mắn

Dù là ở nơi nào thì con người vân luôn có những ước mong về tiền tài, và dùng phong thủy là 1 trong những niềm tin giúp con đường tài lộc của mình thuận lợi hơn, các bảo vật phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài – cầu lộc thường được sử dụng tại nhà ở hoặc nơi làm việc, chúng thường được đặt ở góc trái tính từ cửa vào của ngôi nhà, và những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tiền tài – may mắn thường được trưng bày như sau:

1. Phong linh – chuông gió: trong tiếng hán thì chuông gió gọi là phong linh, chúng có tác dụng thu hút dòng khí tốt có thể thúc đẫy con đường tài lộc của gia đình. Trong phong thủy, khi dùng phong linh cần chú ý đến con số 9 bao gồm: 9 cm – 9 sợi dây băng đỏ buộc vào chuông gió. Đồng thời những chiếc chuông gió hiệu quả nhất là có 6 thanh và chất liệu từ kim loại, khi tìm chổ đặc ngoài việc đúng vị trí tài lộc, cũng cần xem hướng gió để tiếng chuông thường xuyên vang lên.

chuong-gio-phong-thuy

2. Thủy – nước: Trong phong thủy thì di chuyển của dòng nước là tượng trưng sự di chuyển của tiền tài – các yếu tố tốt lành, mát mẻ về hướng của bạn, vì vậy nếu ưu tiên yếu tố này trong quá trình thiết kế căn hộ, để có 1 đài nước hoặc thác nước nhỏ trong nhà – góc tài lộc.

dai-phun-nuoc-phong-thuy

3. Tượng thần tài: Đúng như ý nghĩa, thờ thần tài là cầu mong nhận được sự phù trợ từ ông, vị trí tốt nhất là đối diện của trước, kích thước tượng không thành vấn đề, chủ yếu là bạn tham khảo về phong thủy để chọn được nơi đặt phù hợp.

tuong-than-tai-phong-thuy

4. Đá quý – Đá phong thủy: đây là biểu tượng của sự thành công – giàu sang, Nếu có thể, bạn nêngiữ kim cương hay đồ trang sức bằng đá quý – tác phẩm mỹ nghệ từ đá non nước vào một chiếc hộp có màu tím hoặc màu vàng trong góc tài lộc của phòng ngủ. Phía trên chiếc hộp nên đặt chuông gió. Trong phong thủy, điều này có nghĩa là sự sang trọng, giàu có sẽ bị hút vào cuộc sống của bạn. Nếu tình hình tài chính gia đình bạn không được ổn định, hãy đặt những vật nặng như đá tròn hay tượng ở góc tài lộc.

qua-cau-da-thach-anh-tim

5. Thiềm thử: Trong phong thủy thì thiềm thử cùng ty huu da là 2 loại linh thú mang ý nghĩa chiêu tài lộc.

thiem-thu-phong-thuy

6. Tre may mắn: Để tăng sự may mắn, thành công về tiền bạc, hãy đặt 9 thân tre trong chiếc bình màu tím. Chiếc bình này phải có thân to hơn miệng, với ý nghĩa là giữ của.

tre-may-man-phong-thuy

Nếu gia đình bạn có tượng tỳ hưu, thì tham khải bài viết sau để sử dụng đúng cách: HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT TỲ HƯU ĐÁ