Công ty điêu khắc đá

Các linh vật trong phong thủy

Các linh vật trong phong thủy là những con thú, có linh khí giúp gia chủ tránh những tà khi bên ngoài xâm nhập vào nhà, đem lại may mắn, thành đạt trong công việc của gia chủ

su-tu-da

Sư tử đá là một linh vật được nhiều người Việt Nam hay sử dụng nhất, thường người dân ta đặt nó ở Trước cổng công ty, ngân hàng, nhà ở, sư tử đá hóa giải được nhiều sát khí thành khí vượng tài. Tăng tài lộc, giá sư tử đá cũng tùy vào chất liệu vì nhiều loại chất liệu khác nhau, hình dáng, màu sắc. Bạn hãy đến các cơ sở đá mỹ nghệ để tham quan và xem những con linh vật sư tử đá.

ga-dong

Gà đồng giúp gia chủ tránh những người tiểu nhân hay nói xấu sau lưng, giải trừ được thế sát trong nhà, tránh thói trăng hoa cho gia chủ. Tăng may mắn, gia đình ấm no hạnh phúc, Gà đồng có thể bày trí ở những khu vực đối diện phòng làm việc để ngăn chặn sự bất đồng, đặt trong nhà thỳ có thể đặt trước cửa để giúp vợ chồng sống với nhau trọn đời.

long-than-toa

Long thần tọa tức là con rồng, nó đứng đầu trong các loại linh vật, giúp gia chủ hóa giả sát khi, tăng cường quyền lực. Thường những người có quyền cao chức trọng rất hay dùng tuong rong da. Tác dụng của linh vật này trong phong thủy rất tốt, nó chống lại những tiểu nhân, tránh những lời dèm pha và ngăn chặn những kẻ xấu, phá hoại trong công việc làm ăn của gia chủ. Linh vật này thường được đặt trên bàn làm việc của gia chủ.

ky-lan-da

con ky lan trong phong thuy linh vật trấn nhà giữ cửa có tác dụng hóa giải sát khí, chiêu tài đem lại may mắn, nhận nhiều tài lộc, công danh. giảm tai họa cho gia đình bạn,Thường kỳ lân đá chỉ có một cái sừng trên đầu. Chất liệu được làm từ nhiều loại, có loại đá, đồng, gỗ, sứ,… mỗi con hợp với phong thủy của gia chủ.

long-quy

Long quy loại thú mang biểu tượng sống khỏe, sống lâu tuổi thọ cao, tăng thêm nhân duyên, hóa giải tai ương. long quy thường được dùng nơi có thủy khí nặng, tam sát chiếu. Đặt long quy ở đó có thể hóa giải mọi tai ương cho nhà bạn