Công ty điêu khắc đá

Cẩn thận khi mua quả cầu đá phong thủy

Cẩn thận khi mua quả cầu đá phong thủy vì sao tôi nói như vậy, vì quả cầu đá hàng giả được bán với giá rất rẻ nhưng bạn không thể biết nó được làm từ chất liệu gì đâu, thật giả lẫn lộn vậy mà.

qua-cau-da-phong-thuy

Ngũ hành Sơn là một nơi du lịch tuyệt vời của Đà Nẵng, dưới chân núi có làng đá mỹ nghệ non nước và hàng ngàn cơ sở đá mỹ nghệ lơn và nhỏ, nhiều cơ sở nhỏ lẻ không có danh tiếng, họ sẽ lợi dụng du khách từ nơi khác tới hàng mua đồ phong thủy, với lời chào hàng mua quả cầu đá phong thủy rất hấp dẫn và bạn nghe rất ngọt, cuối cùng người bán hàng nói cho một cái giá rẻ bất ngờ và bạn mua. Nhiều người cũng đã bị lừa với cách thức như vậy, hám rẻ để rồi cuối cùng mua phải đồ dổm. Ở đây có rất nhiều đội quân chèo kéo khách hàng họ nắm bắt được tâm lý khách hàng và sẽ đưa ra với cái rẻ mạt bạn tưởng mua được một quả cầu đá với giá rẻ là vui ư, không phải vậy đâu để chúng tôi giải thích cho các bạn biết

Khi dụ khách hàng người bán đều nói kiểu quả cầu đá được làm từ đá thạch anh công năng phong thủy rất tốt, có thể trấn tà ma, đem lại may mắn. Đó là đúng và đánh vào tâm ly của khách hàng. Thứ hai nó sẽ nó đá thạch anh được đúc kết từ đá xanh lâu ngày linh khí mới tụ lại và tạo ra đá thạch anh nó cứng chỉ thua kim cương. Có nhiều nơi sẽ bán theo kg, bình thường đội quân hàng dổm sẽ chào hàng với các bạn cái giá khoảng 500.ooo đồng bạn lưỡng lự thì họ sẽ giảm giá nhưng vô tình bạn rơi vào cái bẫy giảm giá của họ, Những quả cầu đá trên được làm từ Bột đá, việc dùng bộtđá để chế tạo ra quả cầu đẹp long lanh, màu sắc rực rỡ cũng rất dễ chỉ cần không tới 100.000 tiền vật liệu là đã làm được họ chỉ việc xay nhuyễn đá trắng thành bột, trộn keo, đổ khuôn đun nóng rồi pha màu.

qua-cau-da

Nếu như bạn mua quả cầu đá loại thật thì giá của nó sẽ giao động thấp nhất là từ 500.000 VNĐ đến hàng chục triệu. Còn tùy vào chất liệu và độ gia công làm nên, Và Không hề có giá dưới 500.000 VNĐ như loại giả trên đâu. Dùng quả cầu đá phong thủy hàng dổm không có tác dụng gì hết về vấn đề phong thủy, nhiều lúc còn có thể phản ngược lại tác dụng phong thủy nữa đó, cho nên các bạn đi du lịch hãy cẩn trọng việc đó, đừng thấy đẹp, rẻ mà mua. Nếu bạn muốn mua thì hãy tới những cơ sở bán đá mỹ nghệ uy tính mà mua. Những nơi đó đều được các hiệp hội đá công nhận là cơ sở an toàn.