Công ty điêu khắc đá

Cách đặt tượng rồng đá phong thủy trong nhà

Nếu đặt tượng rồng đá đúng theo các hướng và vị trí phong thủy, gia chủ sẽ được linh vật này phù trợ, thể hiện được uy quyền và được nhiều thuận lợi trong kinh doanh.

Tượng rồng đá rất phổ biến trong thế giới phong thủy. Nhiều gia chủ thường đặt tượng rồng trong nhà với mong muốn được phù trợ và có nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công danh sự nghiệp. Tuy nhiên khi đặt tượng, gia chủ cần chú ý đến phương hướng và cách đặt để có thể tránh được những điều không may.

Cần chú ý đặt tượng rồng đá đúng hướng và vị trí để tránh những kiêng kỵ không đáng.

Theo các quan niệm trong thuật phong thủy, gia chủ nên đặt tượng rồng đá ở bên trái, bên phải của gian nhà chính hoặc phòng khách hay phòng làm việc. Cách bố trí này sẽ thể hiện được uy quyền của gia chủ, mang lại những vận may tốt lành, nhất là trong mối quan hệ ngoại giao và hợp tác làm ăn. Trong khi đặt tượng, gia chủ nên đặt tượng rồng đá phong thủy hướng ra sông hoặc biển, nếu nhà không gần sống và biển thì nên đặt tượng rồng theo hướng Bắc. Những hướng đặt này rất thích hợp cho linh vật rồng, sẽ tăng thêm vượng khí và may mắn cho gia chủ.

Rồng đá nếu đặt đúng hướng sẽ mang lại uy quyền và thịnh vượng cho gia chủ

Nếu đặt tượng rồng đá đúng theo các hướng và vị trí phong thủy, gia chủ sẽ được linh vật này phù trợ, thể hiện được uy quyền và được nhiều thuận lợi trong kinh doanh. Vì thế, gia chủ nên nghiên cứu cách bày trí tượng rồng để tránh những kiêng kỵ không nên phạm phải, chẳng hạn như không được đặt tượng sau lưng người ngồi hoặc nhìn đối diện người ngồi, không được đặt tượng rồng theo hướng về phòng ngủ…