Công ty điêu khắc đá

Các tác dụng của trưng bày tranh phong thủy

Tranh phong thủy, đặc biệt là tranh đá phong thủy là những tác phẩm nghệ thuật được sử dụng khá nhiều ngày nay. Tranh đá quý ngoài việc làm đẹp cho không gian nơi trưng bày, còn có những giá trị phong thủy rất cao, tuy nhiên việc sử dụng chúng cũng cần được tư vấn và chọn lựa kỹ càng, tốt nhất bạn nên nhận lời tư vấn từ các chuyên gia phong thủy trước khi trưng bày chúng để đạt được hiểu quả cao nhất.

Các ý nghĩa và tác dụng của tranh đá phong thủy khá nhiều, nhưng về tổng quát thì có những khía cạnh sau, bạn tham khảo thêm để hiểu thêm về loại bảo vật phong thủy – mỹ thuật sau nhé:

1. Phát triển sự nghiệp: Với những người muốn thăng tiến hoặc phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, thì hãy sử dụng tranh da phong thuy với các nội dung trang trí liên quan đến nước (cảnh sông nước – biển – thác nước – rùa – cá) để tăng vận khí. Hướng phù hợp với mục đích sử dụng này là hướng bắc căn phòng nơi trưng bày, khi dùng sẻ có giá trị phong thủy là thúc đẫy sự nghiệp – chiêu tài.

tranh-da-phong-thuy

2. Cải thiện – nâng cao địa vị, các mối quan hệ xã hội: Với những người đã có vị trí xã hội vững, hoặc làm ăn thành công thì chắc chắn sẻ mong muốn có địa vị xã hội cao hơn, hoặc các mối quan hệ làm ăn vững chắc. Trong phong thủy, khi dùng tranh đá quý với mục đích trên bạn nên dùng các tác phẩm với nội dung là những khuôn mặt tươi vui, những nụ cười tràn ngập hạnh phúc. Nên treo những bức tranh đá quý phong thủy này ở phía Nam hoặc Tây Nam của căn phòng.

tranh-da-quy-chua

3. Cầu sự giúp đỡ đỡ – tương trợ: Sử dụng các bức tranh đá quý phong thủy với nội dung là cảnh những cấu trúc kim loại, hình tròn hay màu vàng hoặc màu kim loại, và các nhân vật tôn giáo, các vị thần, thiên thần hay những địa điểm tôn giáo ở hướng tây bắc nơi trưng bày sẻ có tác dụng tốt trong việc nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng. Nhưng đồng thời bạn chú ý tránh những tác phẩm có nội dung hướng về sự thất vọng, tiêu cực và bạo lực, vì chúng sẻ gây các tác động tiêu cực, xem qua về tác dụng của đá phong thủy dùng trong tranh đó để đưa ra lựa chọn tốt nhât, tránh những việc không tốt cho phong thủy căn nhà.

tranh-phong-thuy-thien-than

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.

Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ HOA MẪU ĐƠN VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CHÚNG