Công ty điêu khắc đá

Cách dùng đá phong thủy theo phương hướng

Theo phong thủy thì khi chọn chất liệu tìm bảo vật cũng cần xem năm sống đang ở giai đoạn nào, vận nào để chọn chất liệu chết tác sử dụng. Và hiện nay chúng ta đang sống trong vận 8 (2004 đến 2023), vận này thuộc sao bát bạch làm chủ, sao này thuộc cung cấn trong bát quái, ngũ hành thì hệ thổ, vì vậy tác dụng của đá phong thủy sẻ vượng nhất.

da-quy-trong-phong-thuy

Thêm vào đó là việc sử dụng bảo vật phong thủy cũng nên xem theo phương hướng trưng bày để mang lại lợi ích tốt nhất, tránh các sai lầm trong sử dụng một cách không đáng. Những điều bạn nên chú ý khi dùng đá phong thủy theo phương hướng như sau:

+ Phương nam: bạn nên dùng các loại đá phong thuy – ngọc có màu xanh hoặc hồng, tác dụng là tăng khả năng quan hệ xã hội và danh tiếng, nên dùng các vật phẩm có hình khối nhọn đầu.

+ Đông nam: ở hướng này ta dùng da phong thuy màu tím, dạng khối tròn sẻ có tác dụng tăng tài khí, tốt nhất là nên dùng tượng tỳ hưu hoặc long quy từ thạch anh tím sẻ có tính chiêu tài cao nhất.

+ Hướng đông: dùng màu xanh, dạng khối tròn và tượng thần tài – hộ pháp sẻ có ích cho đường con cái – công danh sự nghiệp.

+ Hướng đông bắc: phù hợp với các vật phẩm có dạng vuông và màu vàng hoặc hồng để cầu thọ – sức khỏe.

+ Hướng bắc: nên dùng vật phẩm phong thủy có hình tròn và màu trắng hoặc đen, đặc biệt là tháp 9 tầng sẻ mang tính phù hộ con đường công danh – học hành.

+ Hướng tây bắc: nên ưu tiên dùng hình khối tròn hoặc vuông, với màu sắc tốt nhất là trắng – vàng, tượng phật bà quan âm bằng đá – rồng hoặc ngựa dùng theo màu sắc – phương hướng này sẻ phù hộ việc tăng cát tường cho gia đình.

+ Hướng tây: dùng màu trắng hoặc hồng, cho hướng này. ở hướng này nếu dùng tượng cóc ngậm vàng và long quy sẻ mang tính chiêu tài rất tốt, còn nếu dùng các khối dạng tròn sẻ tăng phúc cho đường con cái.

+ Hướng tây nam: dùng các đồ phong thủy tạo hình hoa như mẫu đơn hoặc uyên ương sẻ giúp ích cho chuyện tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Hy vọng những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm thông tin hữu ích về đá quý trong phong thủy: Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG CỦA ĐÁ QUÝ TRONG PHONG THỦY