Công ty điêu khắc đá

Phần 2: Đồ phong thủy mang tính bảo hộ cho gia đình

Tiếp tục loạt bài viết về các bảo vật đá mỹ nghệ dùng trong phong thủy mang tính bảo hộ an toàn cho gia chủ, hóa giải sát khí hình thành do các cung xấu trong nhà, mình xin đưa ra 1 số loại sau đây, bạn có thể tham khảo để sử dụng, nhưng trước khi chọn loại nào thì bạn cần tìm hiểu về vận mệnh và phong thủy của căn nhà mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

1. Tiền cổ ngũ đế minh chú: đây cũng là 1 loại tiền cổ, bài viết trước mình đã có giới thiệu về Tiền thái tuế trong phong thủy, về cơ bản thì 2 loại này giống nhau, nhưng điểm khác là tiền ngũ đế thì có thêm ngọc khắc Lục Tự Đại Minh Chú treo trên dây chỉ đỏ dùng để xâu các đồng tiền lại với nhau. Bảo vật này phù hợp với những người thanh liêm chính trực nhưng lại dính vào pháp lý bởi những lý do không đúng hoặc bị hảm hại, cũng có thể dùng ngũ đế minh chú để tẩy uế cho nhà. Bảo vật này phù hợp để hóa giải sát khí hình thành do các cung: liêm đao sát, bạch hổ sát, đỉnh tâm sát, xuyên tâm sát.

ngu-de-minh-chu-trong-phong-thuy

2. Long quy: Long quy cũng là 1 loại linh thú phong thủy với hình dạng là sự kết hợp giữa đầu rồng – đuôi rồng và thân rùa, bảo vật này có tính cầu thọ cho gia chủ từ rùa, đồng thời là cả linh khí của rồng, sức mạnh và sự mãnh liệt sẻ trấn áp các sát khí – tà khí của ngôi nhà. Long quy và tượng sư tử đá là bao vật phong thủy chuyên trấn áp tam sát – đại hung tinh sát khí trong ngôi nhà. Do long và quy đều là thủy tộc, nên bản thân chúng bổ đắp thủy cho ngôi nhà rất mạnh, tượng long quy được chế tạo khá nhiều ở các co so da my nghe, tuy nhiên cần xem xét kỹ trước khi sử dụng.

tuong-long-quy

3. Bát quái đại minh vương chú: Đây là bảo vật dưới dạng tấm kính có sự kết hợp giữa biểu đồ bát quái và đại minh vương chú, cả 2 tạo hình chứa đựng bên trong đều mang tính chất cương mãnh và thần bí nhất, chúng chuyên dùng để trị các cung sát mạnh nhất hình thành trong ngôi nhà, hơn nữa có thể sử dụng trấn trước căn nhà để ngăn chặn các vận xấu, âm khí xâm hại căn nhà của bạn. Bát quái đại minh vương chú bao gồm 2 loại là tiên thiên và hậu thiên, trong đó tiên thiên Bát quái đại minh vương chú kính chuyên dùng để hóa sát đã hình thành, còn hậu thiên Bát quái đại minh vương chú kính lại dùng từ sớm khi căn nhà hình thành để ngăn sát khí hình thành, 1 trước – 1 sau kết hợp hóa giải mọi sát khi hình thành trong nhà, bảo hộ cho gia chủ. Bởi uy lực và sự thần bí quá cao nên 1 ngôi nhà không nên tùy tiện sử dụng loại bảo vật này, mà hãy tham khảo và thỉnh đại sư phong thủy về xem xét và làm lễ để dùng bảo vật.

bat-quai-dai-minh-vuong-chu

Mình sẻ còn tiếp tục giới thiệu thêm đến các bạn bảo vật hóa sát khi phong thủy, bạn có thể tham khảo bài viết trước trong loạt bài viết tại:

PHẦN 1: NHỮNG BẢO VẬT PHONG THỦY CHUYÊN HÓA SÁT KHÍ TRONG NHÀ .