Công ty điêu khắc đá

Thú chơi con tỳ hưu phong thủy

Thuật phong thủy đã được con người áp dụng từ khá lâu với mục đích cầu những điều tốt lành cho gia đình, nhưng thời gian gần đây thì cũng dần trở thành 1 thú chơi được nhiều đại gia ưa chuộng, và đặc biệt là thú chơi ty huu phong thuy.

"Theo truyền thuyết, con ty huu là loài tuyệt thế mãnh thú sánh ngang với kỳ lân, nó rất hung dữ, nhưng lại có ý nghĩa tốt lành khi nó là loài linh vật tiêu diệt tà ma. Về tạo hình, thì loài linh vật này có nhiều phiên bản ngoại hình khác nhau, có mô hình thì tỳ hưu đầu có sừng, bờm, có mẫu thì lại có cánh, đuôi có lông. Loài này còn có tên gọi khác là thiên lộc." xem thêm tại tỳ hưu đá phong thủy
ty-huu-da-tu-nhien

“ty huu da tu nhien quý hiếm giá cực cao và độc đáo”

Tỳ hưu là loài linh thú cầu tài lộc, chất liệu chế tạo đa dạng, nhưng mang lại hiệu quả cao nhất là ty huu da tu nhien, ngoài việc chưng bày cầu phong thủy thì còn có thể làm đẹp và thể hiện được khiếu thẩm mỹ, đẳng cấp của bản thân.

Chúng là loài mãnh thú thượng cổ, tuy nhiên lại hiền lành, không bao giờ hại người tốt, đực được gọi là tỳ, con cái gọi là hưu, nên gọi chung là ty huu phong thuy, ngoài ra tùy theo ngoại hình chúng vẫn có những cái tên khác nhau, nếu chỉ có 1 sừng thì gọi là thiên lộc, 2 sừng thì gọi là tịch tà, trong đó thiên lộc có giá trị chiêu tài, và tịch tà thì là linh thú xua đuổi tà khí cực kỳ linh thiêng. Những theo thời gian thì cái tên dần bị lãng quên, người ta chỉ còn gọi chúng là tịch tà hoặc tỳ hưu .

Hiện nay theo xu hướng chơi phong thủy được ưa chuộng, thì con ty huu gia bao nhieu đã không quá quan trọng trong mắt các đại gia, họ chỉ quan trọng độ độc – đẹp – và có hợp với cung bản mệnh của mình hay không, ví dụ như ty huu mau do thì không phù hợp với người mệnh kim theo quan niệm ngũ hành hỏa khắc kim.

Các mặt hàng trang sức tạo hình trang trí bằng biểu tượng tỳ hưu phong thủy giá rẻ cũng đang rất được ưa thích, loại mặt hàng này giá thành thường không cao, có thể chì vài chục ngàn là bạn đã có 1 món trang sức khá dể thương mà còn có ý nghĩa tốt lành của loài linh thú chiêu tài kia. Còn nếu là loại lớn, tạo hình thành tượng kim loại hoặc đá thì tùy thuộc chất liệu tạo chế tác mà định giá, mà tầm trung thì khoảng vài triệu. Còn nếu bạn muốn sở hữu các tác phẩm độc đáo với chất liệu cao cấp như ngọc bích, độc ngọc .v.v.v thì giá thành sẻ rất cao.

ty-huu-phong-thuy

“Vòng tay ty huu da tu nhiên giá rẻ nhưng cực đẹp”

Tác dụng của tỳ hưu phong thủy giá rẻ hay đặt tiền đều như nhau là chiêu tài, tuy nhiên cũng nên cẩn thận khi sử dụng. Trời sinh chúng là linh thú không có hậu môn, và có khả năng dùng mồm thu hút khí tiền tài vào bụng, sau đó lưng sẻ phát tán lại cho gia chủ, tuy nhiên theo lẽ tự nhiên là không có gì chiếm tuyệt đối, đến 1 mức nào đó ty huu phong thuy cũng sẻ bị bế khí, không thể tiếp tục hấp thụ tài khí, và dẫn đến những tác dụng xấu cho người sử dụng.

Có nhiều trường hợp về việc dùng linh thú cầu tài lộc này, ban đầu rất hiệu nghiệm, nhưng về lâu dần thì làm ăn không tốt và phá sản, vì vậy khi chơi tỳ hưu và đặc biệt theo màu sắc như ty huu mau do thì cần sự hướng dẫn của chuyên gia phong thủy để có kết quả tốt nhất, hoặc không tệ đến mức tự làm hại mình.