Công ty điêu khắc đá

Những vật phẩm phong thủy mang ý cầu tài

Trong phong thủy thì mổi loại linh bảo đều có ý nghĩa sử dụng khác nhau, nhưng về tổng lượt thì đều là cầu mong bình yên – chiêu tài – hóa sát – trừ tà, trong đó vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài được sử dụng rất phổ biến, dưới đây mình sẻ giới thiệu 1 số loại bảo vật phong thủy được sử dụng cầu tài lộc.

1. Kim long – Ngân long: đây không phải là tượng rồng vàng – bạc, mà là những đồng tiền từ chất liệu bạc, hoặc sau này biến thể là tiền vàng có khắc hình rồng, loại tiền này lưu hành cuối đời thanh của trung quốc. Về giá trị ý nghĩa, thì bảo vật này dùng để sinh tài vượng khí, nên trưng bày ở bàn thổ địa về phía bên trái.

ngan-long

2. Ngọc cổ: Tượng tự kim long – ngân long, ngọc cổ cũng nên đặt ở góc trái bàn thờ thổ địa, loại bảo vật phong thủy này thường được tạo từ chất liệu ngọc với dạng vuông hoặc tròn, và 1 lỗ tròn ở chính giữa, sự kết hợp trên trong tín ngưỡng là hài hòa giữa trời – đất, từ đó phát sinh tài lộc.

ngoc-co

3. Biểu tượng con dơi: trong phát âm tiếng trung thì con dơi gần giống từ “phúc”, vì vậy phong thủy phương đông xem dơi là thể hiện của phúc khí (ăn 1 phần – bỏ 1 phần là thói quen của loài này, cũng giống người giàu sang hay lãng phí), hơn nữa chúng cũng được xem là con vật may mắn vì ngoại hình khá giống chuột.

con-doi-phong-thuy

4. Bách phúc đồ: Đây là một loại tranh chữ, trong tranh có viết 100 chữ phúc với các cách viết khác nhau, được gọi là bách phúc đồ (bức tranh trăm phúc). Bức tranh này có thể mang lại phúc khí cho nhân viên trong văn phòng.

bach-phuc-do

Nếu bạn cẩm thấy hứng thú với các bảo vật phong thủy cầu tài này, thì đợi gì nữa, đến ngay các cua hang vat pham phong thuy hay cách tốt nhất là liên hệ với chúng tôi – co so da my nghe hàng đầu của làng đá ngũ hành sơn.

Chúng tôi sẻ nhanh chóng cập nhật thêm những tin tức bổ ích cho bạn đọc, hy vọng hữu ích cho mọi người.