Công ty điêu khắc đá

Vật phẩm phong thủy cầu bình an

Trong các dòng bảo vật, thì vật phẩm phong thủy cầu bình an luôn được mọi người có tín niệm ưu chuộng sử dụng nhiều nhất, dù tiền tài hay danh vọng thì cũng không thể mãi mãi bên mình, nhưng sự bình an và cuộc sống tốt lành chính là yếu tố hằng đầu mà ai cũng mong muốn.

Sau đây mình xin giới thiệu 1 số loại pháp bảo mà nghành phong thủy cho rằng sử dụng đúng cách sẻ đem đến bình an cho gia đình bạn.

1. tuong da my nghe của phật bà ở các nơi tối tăm – ô uế như bếp, phòng vệ sinh.v.v.v

tuong-quan-am

2. Phong linh – chuông gió: chuông gió là bảo vật tượng trưng cho phong trong phong thủy, đặt bảo vật này ở những nơi thu nhập luồn gió – khí tốt để cầu sự bình yên và cát tường cho gia đình. Trong ngôi nhà thì bạn có thể đặt ở trong hay ngoài nhà đều được, nhưng chú ý nên đặt ở nơi tiếp nhận gió nhiều, điều đó sẻ giúp chuông thường xuyên phát ra âm thanh, tiếng chuông gió càng thanh – vang càng tốt, chất liệu phù hợp để chế tác là kim loại, tuy nhiên mổi cung phong thủy của gia đình khác nhau vẫn có thể dùng các chất liệu khác nhau. Nên treo ở cửa bị hướng xấu hoặc cung phạm vào sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích, cửa phạm hướng xấu Ngũ Quỷ, Hoạ Hại. Tránh treo ở nơi giường ngủ, nơi phòng ăn hoặc chỗ ngồi phòng khách, đặc biệt tránh dùng treo nơi có các cát tinh đóng sẽ giảm hết vượng khí, biến phúc thành hoạ.

phong-linh

3. Tượng rùa: Loài rùa thường có tuổi thọ rất cao, vì vậy người ta dùng biểu tượng của chúng trong phong thủy như linh vật cầu trường thọ, đây cũng là 1 loài linh vật trong tứ linh có khả năng hút khí trời đất mà sống rất thọ, đồng thời linh khí của chúng có thể hóa giải sát khí theo phương pháp “nhu” (các linh thú hung mãnh như sư tử – kỳ lân thì là “cương”). Cấu tạo cơ thể loài rùa khá phức tạo, mà theo thuật phong thủy phân tích thì lưng cong tượng trưng cho trời, bụng phẳng tượng trưng cho đất, hoa văn trên người là các bí mật của trời đất, tư đó các thầy tướng số có 1 hướng xem vận số thông qua nghiên cứu cấu trúc các hoa văn trên.

tuong-rua-phong-thuy

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về các loài bảo vật cầu sự trường thọ tại: NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY CẦU THỌ