Công ty điêu khắc đá

Những điều nên biết khi sử dụng tượng sư tử.

Trong phong thủy thì sư tử đá có ý nghĩa rất lớn trong việc hóa giải các điềm xấu mang đến điềm nguy hiểm – hung sát cho gia đình, tuy nhiên nếu đặc không đúng, thì linh vật này còn khiến gia chủ mang họa vì bản chất hung mãnh của chúng.

tuong-su-tu-dung-nui-da-cam-thach1

Theo tài liệu phong thủy xưa ghi lại, thì có những điều cần chú ý khi sử dụng tượng sư tử như sau:

+ Cách đặt sư tử đá đực luôn đứng ở bên phải (từ ngoài nhìn vào cổng nhà) và sư tử cái luôn ở tay trái.

+ Tượng sư tử đặt trước nhà giúp xua đuổi tà khí, ý định hãm hại gia chủ của những kẻ có ý xấu, đồng thời đem đến vận may trong việc tiền tài.

+ Linh vật này phù hợp với những người hành nghề bằng trí tuệ như luật sư, diễn viên .v.v.v gia đình nên sử dụng khi vị trí của căn hộ nằm ở ngã 3 – đối diện điện thờ hoặc chùa (những nơi vong linh hay lui tới để được siêu độ) để hóa giải sát khí – trừ tà.

+ Khi đặt tượng trước nhà cần chú ý để mặt sư tử hướng ra ngoài cổng, không bao giờ để chúng hướng mặt vào nhà dù là từ cổng chính hay cửa sổ, vì khi đó phong thủy gia đình sẻ bị sự hung mãnh của chúng đè nén, làm suy yếu, mang đến điều không may.

+ Không sử dụng quá nhiều tượng sư tử trong một ngôi nhà, vì điều gì quá nhiều đều không tốt, dù cương khí từ mổi tượng khi đặt đúng phong thủy sẻ không ảnh hưởng nhiều, nhưng quá nhiều tượng thì là cả 1 vấn đề.

+ Sư tử đá phong thủy còn được cho là có thể chống lại việc hao tài, ngăn việc tài lộc của gia đình thất thoát, giúp vượt qua khó khắn và cải thiện tài vận cho gia chủ.

+ Sư tử cũng tượng trưng cho vinh quang, nâng cao vị thế của người đứng đầu công ty và các ông chủ trong gia đình, giúp họ trở nên dẻo dai, bền bỉ, tỉnh táo và có khả năng đối đầu với mọi khó khăn, mang lại thành công

Từ bài viết trên ta có thể thấy loài linh vật này thật sự có nhiều ý nghĩa lớn, nhưng việc sử dụng cũng có nhiều điều cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng, liên hệ với chúng tôi – làng điêu khắc đá non nước ngay để nhận những lời tư vấn sử dụng sư tử phong thủy hiệu quả cao nhất.

Tham khảo thêm bài viết sau để biết cách khai quang – điểm nhãn vật phong thủy: HƯỚNG DẪN KHAI QUANG VẬT PHẨM PHONG THỦY