Công ty điêu khắc đá

Phần 1: Những bảo vật phong thủy chuyên hóa sát khí trong nhà

Thông thường kiến trúc 1 ngôi nhà khi xây dựng sai sẻ dẫn đến việc sinh ra các loại sát khí, các cung xấu ám ảnh gia chủ, nhưng nhiều lúc đó lại là do địa thế đất nơi xây nhà, tóm lại là có nhiều lý do khác nhau.

Bắt nguồn từ mong muốn giải trừ các loại vận xấu cho gia đình mà từ xa xưa con người đã tìm hiểu các nguyên tắc và thậm chí là bí mật của những năng lực huyền bí chưa thể giải thích bằng khoa học mà tạo nên bộ môn phong thủy, áp dụng các kiến thức có được từ thuật phong thủy mà sử dụngđá điêu khắc linh thiêng kia, mình sẻ chỉ giới thiệu sơ lược qua, còn cách áp dụng thì mỗi gia chủ lại mỗi khác, các bạn hãy tìm chuyên gia để tìm hiểu về phong thủy ngôi nhà và vận mệnh của mình để áp dụng đúng nhé.

tien-thai-tue-phong-thuy

1. Tiền thái tuế: các đồng tiền xưa thường có dạng hình tròn, mặt bằng phẳng, có 1 lỗ hình vuông tại trung tâm, trong đó thì hình tròn tượng trưng cho trời, lỗ vuông là đất, ngoài ý nghĩa là loại phương tiện đo tính kinh tế và trao đổi vật chất thì đồng tiền cổ lại có ý nghĩa bao hàm trời và đất trong nó. Để sử dụng được linh khí của nó thì bạn hãy dùng 1 dây chỉ đỏ xuyên qua lỗ vuông đó, và cột vào vị trí mình trang nghiêm trong ngôi nhà, cũng có thể mang theo bên mình. Bản chất dây màu đỏ kia mang tính hỏa rất mạnh nên sẻ kích hoạt dương khí cho “trời” và “đất” hàm chưa trong đồng tiền.

ky-lan-da

2. Kỳ lân đá: là 1 trong những loài linh thú đứng đầu, đồng thời cũng là loài nhân thú hiền hòa không bao giờ hại người, chúng chuyên giúp đỡ người tốt và đuổi kẻ xấu. Về ý nghĩa phong thủy, thì ngoài khả năng chiêu tài như tỳ hưu phong thủy, kỳ lân phong thủy còn có linh khí giúp xua đuổi tà khí, hóa giải sát khí tích tụ trong nhà.

tuong-ngua-phong-thuy

3. Tượng ngựa: bản chất là năng động và mạnh mẻ, thường trải qua những con đường dài, nên biểu tượng này hợp với những gia đình có người thường xuyên làm ăn xa, di chuyển nhiều, trong phong thủy thì chúng chuyên hóa sát khí ở các trường hợp: liêm đao sát, thiên trảm sát.

ho-lo-dong-phong-thuy

4. Hồ lô bằng đồng: tác dụng lớn nhất của hồ lô thật ra là để cầu thọ, tuy nhiên, với các cung sát khí như: cô tâm sát, xuyên tâm sát thì dùng bảo vật hồ lô lại là giải pháp tốt. Thêm nữa bảo vật này còn có tác dụng gắn kết tình cảm vợ chồng.

Xem thêm: VOI PHONG THỦY – BẢO VẬT CHIÊU TÀI