Công ty điêu khắc đá

Tỳ hưu đá tự nhiên – lựa chọn tốt nhất cho gia chủ

Trong kết quả nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn, tỳ hưu đá tự nhiên tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu khác trên cùng một kích thước và hình dạng nên việc sử dụng tỳ hưu bằng đá tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ.

Tỳ hưu là một trong những linh vật được dùng nhiều trong phong thủy. Theo quan niệm của người xưa, tỳ hưu có tác dụng tịch tà, chiêu tài khí bốn phương, giữ tiền tránh hao tài tốn của. Ngày nay tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên theo đánh của chuyên môn thì tỳ hưu đá tự nhiên là tốt hơn cả.

Tỳ hưu đá tự nhiên là linh vật mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy hơn so với các chất liệu khác

Sở dĩ tỳ hưu đá tự nhiên được đánh giá là loại chất liệu tốt nhất vì tất cả những tinh hoa của trời đất gồm những linh khí tự nhiên, quyền năng vũ trụ, cát khí phong thủy… đã hội tụ trong đá tự nhiên qua hàng ngàn năm tồn tại. Ngay cả trong nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn cũng nhất trí rằng tỳ hưu bằng đá tự nhiên tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu khác trên cùng một kích thước và hình dạng. Vì vậy, việc sử dụng tù hưu bằng đá tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ.

Ngày nay, tỳ hưu đá tự nhiên có rất nhiều hình dạng khác nhau, khi chọn tỳ hưu bằng đá, chúng ta nên chọn những loại phải có miệng há rộng, bụng và mông to. Vì những dạng này sẽ mang đến tài lộc và tiền vận cho gia chủ hơn là các loại tỳ hưu có hình dạng khác. Ngoài ra, sừng tỳ hưu cũng phải to, vì theo đánh giá thực tế thì chúng sẽ bảo vệ gia chủ tốt hơn.

Tỳ hưu bằng đá tự nhiên (đá pakistan)

Khi trưng bày tỳ hưu đá tự nhiên, chúng ta cần phải thực hiện khai quang điểm nhãn đúng cách thì mới có thể huy tụ được tất cả những điều tốt đẹp mà tỳ hưu mang lại. Chẳng hạn như khai quang điểm nhãn tỳ hưu bằng đá trên điện Tam Bảo, chú ý cách “trì chú đá”… Với những ưu điểm trên, tỳ hưu đá từ tự nhiên từ lâu được đánh giá là linh vật phong thủy tốt nhất cho gia chủ hơn là các loại làm từ chất liệu khác.