Công ty điêu khắc đá

Tác dụng của việc chưng kỳ lân đá phong thủy trong nhà

Kỳ lân đá phong thủy có thể tránh tà ngăn sát khí, hóa gải tam sát, thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt và giảm tai họa, hóa giải hung tính của Bạch Hổ và mang bình an cho các thành viên trong gia đình.

Kỳ lân là một loại thụy thú, thời xưa còn gọi là nhân thú, được biết đến là một loại linh vật hiền hòa và may mắn trong phong thủy. Việc chưng kỳ lân đá phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn và tài lộc. Vì thế, tượng kỳ lân được dùng rất phổ biến trong các gia đình của người Việt hiện nay.

Dự án tượng kỳ lân ngoài trời

Giống như những linh vật tiêu biểu khác, kỳ lân đá phong thủy là linh vật mang lại cát tường và những điềm lành cho gia chủ. Ngoài ra, kỳ lân còn có thể hóa giải những điều thường phạm phải trong phong thủy nhà ở. Trong đó, có bốn điều phổ biến nhất đó là tránh tà ngăn sát khí, hóa gải tam sát, thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt và giảm tai họa, hóa giải hung tính của Bạch Hổ và mang bình an cho các thành viên trong gia đình. Tùy vào từng trường hợp, gia chủ có thể chọn thỉnh và khai quang một hoặc một đôi kỳ lân về chưng trong nhà để được linh vật này phù trợ, lưu ý là cần tham khảo ý kiến chuyên môn về hướng, vị trí và số lượng kỳ lân để tránh những họa không nên có.

Kỳ lân là linh vật tiêu biểu trong phong thủy

Kỳ lân đá phong thủy là loại nhân thú đã trở thành một trong những biểu tượng linh vật tốt lành trong phong thủy. Chưng tượng kỳ lân trong nhà gia chủ sẽ được linh vật này phù trợ. Tuy nhiên, một điều quan trọng mà gia chủ cần lưu ý là phải tuân thủ theo những nguyên tắc chưng linh vật này trong phong thủy.