Công ty điêu khắc đá

Tượng cá chép hóa rồng dành cho các sĩ tử

Tượng cá chép hóa rồng với điển tích về việc vượt qua những khó khăn trên con đường chinh phục vũ môn để hóa rồng, mang phước lành trong nhân gian đã trở thành linh vật hiện thân cho sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Trong phong thủy, tượng cá chép hóa rồng là biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn và thành công. Chưng tượng cá chép trong nhà, bàn làm việc hoặc bàn học, gia chủ sẽ được nhiều phù trợ, đặc biệt là mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp. Một số gia đình có niềm tin vào phong thủy còn dùng tượng cá chép chưng trên bàn làm việc cho các sỉ tử chuẩn bị vượt vũ môn.

Tượng cá chép là linh vật phổ biến trong phong thủy.

Tượng cá chép hóa rồng với điển tích về việc vượt qua những khó khăn trên con đường chinh phục vũ môn để hóa rồng, mang phước lành trong nhân gian đã trở thành linh vật hiện thân cho sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, vào thời kỳ chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng, các phụ huynh hoặc sĩ tử thường chưng tượng cá chép vượt vũ môn với mong muốn việc học hành sẽ luôn thuận lợi và đỗ đạt công danh. Đối với việc chưng tượng cá chép, các sĩ tử cũng cần chúy ý đến hướng, vị trí cà cách bày tượng để có đặt được sự phù trợ như mong muốn.

Tượng cá chép hóa rồng là biểu tượng cho sự thành đạt

Tượng cá chép hóa rồng từ lâu đã là linh vật phong thủy mang đến nhiều may mắn và thành công có nhiều người trên con đường công danh sự nghiệp. Vì vậy mà tượng linh vật này thường được các bậc phụ huynh và sĩ tử chọn chưng trên bàn học vào những kỳ thi quan trọng. Tượng cá chép được làm từ nhiều chất liệu, người chưng cần lựa chọn cho phù hợp với các yếu tố phong thủy trong gia đình.