Công ty điêu khắc đá

Tượng điêu khắc đá cho hồ phun nước

Tượng điêu khắc đá mỹ nghệ non nước rất phong phú và đa dạng, chúng ta rất dễ dàng để tìm được phụ kiện đá mỹ nghệ với những mẫu mã và kích thước khác nhau co tiểu cảnh sân vườn của mình.

Tại một số quán cafe, công viên hoặc sân vườn gia đình, khu vực tiểu cảnh có hồ nước hoặc đài phun nước, chúng ta thường thấy có đặt thêm một số tượng điêu khắc đá mỹ nghệ. Những tượng này không chỉ có công dụng dẫn nước mà còn có tính năng trang trí.

Tượng điêu khắc đá cá heo.

Nếu là tiểu cảnh quán cà phê, chúng ta có rất nhiều lựa chọn để trang trí từ những tượng điêu khắc hình nhân lớn cho đến những tượng nhỏ chi tiết. Thông thường những quán cà phê luôn tận dụng không gian để xây dựng tiểu cảnh có hoa, cây cảnh và hồ nước nhỏ để tạo sự tươi mát và thoải mái cho thực khách. Và nơi đây, những tượng điêu khắc đá mỹ nghệ sẽ là phụ kiện thích hợp nhất để tạo sự sinh động và nghệ thuật cho tiểu cảnh. Còn nếu là đài phun nước, chúng ta có thể lựa chọn những tượng đá mỹ nghệ như nữ thần, tượng cá voi hoặc một số hình nhân khác là rất phù hợp.

Điêu khắc đá mỹ nghệ cho tiểu cảnh cà phê

Ngày nay, tượng đá mỹ nghệ non nước rất phong phú và đa dạng, chúng ta rất dễ dàng để tìm được phụ kiện đá mỹ nghệ với những mẫu mã và kích thước khác nhau co tiểu cảnh sân vườn của mình. Đặc biệt, những gia đình có sân vườn rộng, việc xây dựng một đài phun nước có sử dụng tượng điêu khắc đá vừa làm vật dụng dẫn nước vừa làm vật trang trí là chuyện trong tầm tay.