Công ty điêu khắc đá

Tượng ngựa phong thủy – linh vật dành cho doanh nhân

Tượng ngựa phong thủy có nhiều loại như Lộc Mã, Tam mã, Ngựa phi nước đại… tất cả đều mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy dành cho những người làm kinh doanh.

Ngày nay, nhưng ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngoài sự tận lực và bản lĩnh theo đuỗi đam mê thì mỗi người đều ít nhiều mang một niềm tin nhất định vào phong thủy, nhất là việc trưng bày các linh vật. Trong đó, tượng ngựa phong thủy là một trong 6 biểu tượng phong thủy được ưa chuộng và không thể thiếu trong nơi làm việc của họ. Những người làm kinh doanh thường có một niềm tin rất lớn vào linh vật này.

tượng ngựa phong thủy

Tượng ngựa phong thủy là 1 trong 6 biểu tượng phong thủy đực ưa chuộng nhất

Từ xưa, ngựa là một phương tiện vận chuyển và đi lại quan trọng trong quá trình giao thương buôn bán, đây là một loài vật rất trung thành. Ngoài ra, theo quan niệm của người xưa, ngựa còn được nghĩ đến với những ưu điểm nổi bật rất cần trong buôn bán như kiên nhẫn, chịu khó và bên bỉ. Chính vì vậy, biểu tượng ngựa trong phong thủy luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Ngoài những ý nghĩa dân gian như thế, tượng ngựa phong thủy còn biết đến như một lời cầu chúc hoặc cầu mong “Mã đáo thành công”, như một biểu tượng của sự may mắn và thuận lợi trong công việc. Vì thế, ngựa đá phong thủy từ lâu đã là một linh vật may mắn dành cho những ai làm kinh doanh.

tuong-ngua-phong-thuy

Tượng ngựa phong thủy mang tài vận cho người kinh doanh

Về tượng ngựa phong thủy, tùy theo mong muốn của người làm kinh doanh mà có thể chọn nhiều biểu tượng khác nhau. Chắng hạn như mong muốn mọi điều suôn sẻ khi đi công tác xa thì có thể chọn loại Ngựa phi nước đại, còn nếu cầu mong hoặc cầu chúc sự phát tài và thịnh vượng thì có thế chọn Lộc Mã,…

Tượng ngựa phong thủy là linh vật được tin dùng trong phong thủy kinh doanh. Đa số các doanh nhân đều dùng vật khí này với một niềm tin về sự phát đạt và nhiều tài lộc, thành công.