Công ty điêu khắc đá

Ý nghĩa và tác dụng của đá quý trong phong thủy

Đá phong thủy hiện nay được sử dụng khá rộng rải trong đời sống, giá bán vật phẩm phong thủy cũng như giá đá phong thủy đều ở nhiều mức khác nhau, phù thuộc nhu cầu sử dụng – khả năng chi trả của người mua, mà đặc biệt là các loại đá quý khác nhau nhau lại có những ý nghĩa sử dụng và tín niệm trong phong thủy khác nhau. Nếu nói đến ý nghĩa và tác dụng của đá quý phong thủy thì thật sự rất rộng và đa dạng, nhưng sau đây chúng tôi xin cung cấp 1 số điều nên biết về những loại đá phong thủy dùng phổ biến, các loại đồ đá phong thủy này giá rẻ nhưng thật sự được tin dụng trong thị trường cũng như tác dụng phù trợ chủ nhân cao.

1. Ý nghĩa của đá phong thủy mắt mèo vân gỗ: đây là loại da phong thuy tượng trưng cho cái nhìn thâm sâu, có tác dụng tăng sức mạnh thể chất và khả năng sáng tạo, phù hợp cho người làm nghệ thuật, đồng thời tăng khả năng tập trung – minh mẫn của tư duy.

da-phong-thuy-mat-meo-van-go

2. Tác dụng của đá phong thủy dạ minh châu: Là loại đá dùng cho vat pham phong thuy đặc biệt có thể phát quang trong bóng tối, giúp vực dậy tinh thần những khi gặp chuyện khó khăn hoặc xui xẻo tương tự như tia sáng trong bóng đêm, đồng thời giúp đầu óc sáng suốt dể nhận ra sự gian dối.

y-nghia-da-phong-thuy-da-minh-chau

3. Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy từ đá hắc ngà: còn có tên gọi khác là đá thạch anh đen, tương truyền loại da phong thuy gia re này có khả năng tăng sự bảo hộ trong cuộc sống và các mối quan hệ – tình cảm, chế ngự sự giận dữ thất thường, từ những điều trên dể giúp người dùng thành công trong cuộc sống.

da-phong-thuy-hac-nga

4. Ý nghĩa đá phong thủy dạ quang xanh: loại đá này có màu xanh giúp tăng khả năng tập trung, giảm những cơn nóng giận và nhạy cảm nhận ra những điều không tốt cho mình, thêm vào đó loại vat pham phong thuy gia re này còn được cho rằng hấp thụ năng lượng tự nhiên bù đắp cho người gần kề và tiêu hủy các loại năng lượng tiêu cực có trong các vật dụng xung quanh.

da-phong-thuy-da-quang-xanh

5. Da phong thuy nữ oa vá trời: loại đá này có màu sắc cũng như hoa văn khá hỗn loạn như trời đất thời hồng hoang, hơn nữa còn là loại đá thuộc loại lâu đời nhất. Đúng như ý nghĩa, loại đá này cho rằng có những năng lực của sức sống thời cổ đại, giúp người dùng tăng sự kiên trì bền bỉ một cách hoàn hảo trong tư duy lẫn thể chất, phù hợp cho những người có cuộc sống nhịp điệu cao, áp lực lớn.

da-phong-thuy-nu-oa-va-troi

Hiện rất nhiều cửa hàng vật phẩm phong thủy, nhưng bạn nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. Cơ sở của chúng tôi hoạt động đã nhiều năm trong nghành mỹ nghệ thuộc làng đá non nước Đà Nẵng, nên bạn có thể hoàn toàn tin vào cua hang ban da phong thuy của chúng tôi, giá đá phong thủy của chúng tôi là hoàn toàn phù hợp, liên hệ ngay để có thêm thông tin chi tiết.