Công ty điêu khắc đá

Giới thiệu linh vật ngựa đá phong thủy

Linh vật ngựa mang những giá trị tâm linh đặc biệt nên ngày nay nhiều người rất ưa chuộng dùng linh vật này chưng trong nhà, nhất là ngựa đá phong thủy.

Trong phong thủy, những linh vật khác nhau sẽ có nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau, mỗi loài đều biểu trưng cho một sức mạnh siêu nhiên nào đó và sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an cho người sử dụng. Trong bài viết này, công ty đá mỹ nghệ chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng linh vật ngựa đá phong thủy.

Ngựa đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa tâm linh đặc biệt.

Ngựa được coi là linh vật liên quan mật thiết với nước và tạo được nắng – mưa. Trong phong thủy, ngựa còn là biểu tượng của sức mạnh, sự kiên nhẫn, bền bỉ, thông minh và tháo vát. Ngựa mang những giá trị tâm linh đặc biệt như thế nên ngày nay nhiều người rất ưa chuộng dùng linh vật này chưng trong nhà, nhất là ngựa đá phong thủy. Khi chọn ngựa làm linh vật phong thủy cho mình, các gia chủ cần chú ý đến số lượng ngựa để tránh phạm phải những nguyên tắc kiêng kỵ, chẳng hạn như không nên chưng 5 con ngựa vì số 5 nằm trong câu “ngũ mã phanh thây” hoặc chỉ chưng 1 con vì giống như “đơn thương độc mã”, đây là những điều không tốt sẽ mang đến xui xẻo cho gia chủ.

Ngựa đá phong thủy biểu tưng cho sự bền bỉ, dẻo dài và thông mình.

Ngoài ra, gia chủ khi chưng ngựa đá phong thủy còn cần chú ý đến phương hướng và màu sắc trưng bày của linh vật này so với những yếu tố phong thủy của gia chủ như tuổi tương khắc hoặc tương sung với màu sắc và hướng nào trong thuyết Ngũ hành… Nhưng đây cũng không phải là điều cốt lõi, theo một số chuyên gia phong thủy, chúng ta cũng không nên quá câu nệ trong việc dùng tượng linh vật mà nên tuân thủ theo một số quy định biểu trưng cơ bản là chính.