Công ty điêu khắc đá

Cách chưng ngựa đá phong thủy mang lại đại cát

Ngựa đá phong thủy mang một ý nghĩa đặc biệt, gia chủ cần chú ý đến hướng và cách bài trí để cầu mong được đại cát, tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Vốn mang ý nghĩa phong thủy từ thời xa xưa, ngựa là một trong những linh vật được sử dụng nhiều trong kinh doanh với một niềm tin tốt lành. Một số doanh nhân thường chưng ngựa đá phong thủy trong cơ sở của mình để cầu mong được phù trợ. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết cách chưng tượng ngựa theo đúng phong thủy để có thể mang lại đại cát và phát tài.

Tượng ngựa phong thủy mang lại đại cát

Tượng ngựa phong thủy thường được đặt tại phòng khách hoặc nơi làm việc. Bởi vì những nơi này là nơi tiếp nhận những dòng khí xấu và tốt nên khi đặt tượng linh vật ở đây sẽ phát huy được tối đa tác dụng, gia chủ sẽ được phù trợ tốt nhất và công việc làm ăn cũng luôn tốt đẹp. Khi đặt tượng, gia chủ nên chú ý đặt ngựa đá phong thủy mặt hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ để luôn được đại cát. Ngoài ra, theo quan niệm của một số chuyên gia phong thủy, chúng ta không nên đặt tượng ngựa chỉ đơn điệu một con hoặc tùy tiện bày trí mà không nghiên cứu ý nghĩa các hướng trưng bày.

Ngựa đá phong thủy mang đại cát và tài lộc trong kinh doanh

Đối với gia chủ hoặc những người làm kinh doanh, ngựa đá phong thủy mang một ý nghĩa đặc biệt. Vì vậy, khi trưng bày, chúng ta cần tuân thủ theo những nguyên tắc hoặc hỏi ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có được hướng và vị trí đặt tượng cho phù hợp. Có như thế, linh vật này sẽ mang lại nhiều đại cát cho gia chủ, công việc làm ăn luôn thuận lợi và thịnh vượng.