Công ty điêu khắc đá

Giới thiệu linh vật phong thủy: tỳ hưu bằng đá

Tỳ hưu bằng đá là linh vật không thể thiếu trong những yếu tố phong thủy, với nhiều ý nghĩa quan trọng nên linh vật này được sử dụng rộng rãi trong thế giới tâm linh của người Việt Nam.

Tỳ hưu cũng là một trong những linh vật được nhiều người tin dùng trong phong thủy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những kiến thức cơ bản về tỳ hưu bằng đá để khách hàng có thể lựa chọn được linh vật phong thủy phù hợp để được phù trợ tốt nhất.

Tỳ hưu bằng đá trong phong thủy

Trong phong thủy, tỳ hưu được coi là một vị thần giữ của. Chưng tỳ hưu bằng đá trong nhà, gia chủ có thể giữ được vận mệnh tiền tài trong nhà lâu bền, ngoài ra còn có thể thu hút được nhiều vận hên trong việc làm ăn thu thập của cải cho gia đình. Không những thế, tỳ hưu còn là linh vật có thể trừ được tà khí, khắc chế “Ngũ hoàng đại sát” nên sẽ giúp cho gia chủ tránh được những hung khí, giúp hóa dữ thành lành, gia đình luôn được bảo vệ và bình an. Khi chưng tỳ hưu gia chủ cũng cần nghiên cứu cách bày trí đúng cách để linh vật này có thể phát huy được khả năng cao nhất của mình.

Tỳ hưu bằng đá đen

Tỳ hưu bằng đá là linh vật không thể thiếu trong những yếu tố phong thủy. Chính những ý nghĩa quan trọng trên mà linh vật này được sử dụng rộng rãi trong thế giới tâm linh của người Việt Nam. Tại các cở sở bán linh vật đá phong thủy, khách hàng rất dễ tìm mua tỳ hưu với nhiều chất liệu khác nhau như tỳ hưu đá non nước, tỳ hưu đồng, tỳ hưu gỗ. Những cũng cần chú ý những điều cần thiết về hình dáng cơ bản để tránh mua phải tỳ hưu không đúng theo phong thủy.