Công ty điêu khắc đá

Làm thể nào tránh họa khi trưng bày tượng sư tử đá

Theo phong thủy, sư tử đá nên đặt ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây tùy voài chất liệu làm nên tượng sư tử. Đầu của tượng sư tử phải được hướng ra ngoài nhầm ngăn chặn sát khí, không được hướng đầu sư tử vào trong nhà hoặc của phòng.

Trong phong thủy, sư tử đá là linh vật được xem như là biểu tượng của sức mạnh, tạo uy phong và trừ được nhiều hình sát cho gia chủ. Tuy nhiên, khi trưng bày tượng sư tử đá, chúng ta cần lưu ý những điều kiêng kỵ để tránh những họa sát đến với gia đình, điều mà chúng ta không hề mong muốn.

Trước tiên, sư tử đá trong phong thủy thường được phối thành một đôi. Và nguyên tắc này ngày nay hầu như đã trở thành “bất di bất dịch”. Trong đó, chúng ta phải phối thành 1 đực và 1 cái, không được phối cả hai là đực hoặc cả hai đều là cái. Và khi trưng bày, chúng ta nên chú ý đặt đôi sử tử theo đúng vị trí bên tả và bên hữu thì mới có thể trừ được những sát khí và tránh bị phát huy ngược tác dụng của tượng sư tử đá, thường là hai tượng sư tử nhìn nhau là đúng vị trí.

Tượng sư tử đá thường được phối thành một đôi

Sau đó, chúng ta cần chú ý đến hướng và cách đặt tượng sư tử đá, điều này rất quan trọng, nếu không được trưng bày đúng nguyên tắc, gia chủ sẽ rước họa vào nhà mà không hay biết. Theo phong thủy, sư tử đá nên đặt ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây tùy voài chất liệu làm nên tượng sư tử. Đầu của tượng sư tử phải được hướng ra ngoài nhầm ngăn chặn sát khí, không được hướng đầu sư tử vào trong nhà hoặc của phòng.

Không được hướng đầu tượng sư tử đá vào trong cửa chính

Nếu chúng ta trưng bày tượng sư tử đá đúng cách, thì gia đình sẽ tránh được những tà vận, sát khí. Đối với những người làm kinh doanh, điều này còn tăng thêm uy phong, sinh khí và quyền lực cho cơ sở làm việc của mình.