Công ty điêu khắc đá

Tượng đá ngũ hành sơn cho trang trí tiểu cảnh đón Tết

Trong tiểu cảnh tại những gia đình đón Tết, ngoài việc lựa chọn những chậu hoa đẹp và có ý nghĩa may mắn tài lộc. Gia chủ còn chú ý điểm nhấn vào tiểu cảnh các tượng đá ngũ hành sơn để làm cho tổng thể tiểu cảnh thêm sinh động.

Tết Nguyên Đán là lễ hội văn hóa lớn nhất của nước ta. Những ngày Tết là thời gian để các thành viên trong gia đình sum vầy sau một năm làm việc xa nhà. Vào những ngày này, chúng ta thường trang trí nhà cửa để đón Tết, đặc biệt là trưng bày những chậu hoa cây cảnh may mắn đón Tết, một số gia đình còn dùng tượng đá ngũ hành sơn kết hợp cùng những chậu hoa để tạo nên một tiểu cảnh mang không khí xuân vào nhà.

Tượng đá ngũ hành sơn trang trí tiểu cảnh tết (st)

Trong tiểu cảnh tại những gia đình đón Tết, ngoài việc lựa chọn những chậu hoa đẹp và có ý nghĩa may mắn tài lộc. Gia chủ còn chú ý điểm nhấn vào tiểu cảnh các tượng đá ngũ hành sơn để làm cho tổng thể tiểu cảnh thêm sinh động. Những tượng đá này thường có giá trị nghệ thuật trong điêu khắc, gia chủ có thể chọn tượng những linh vật phong thủy hoặc những mẫu tượng nghệ thuật để làm tăng giá trị trang trí, chẳng hạn như tượng hình nhân đang múa, tượng thiếu nữ mặc áo dài hoặc tượng con giáp biểu trưng cho năm mới sắp đến.

Sử dụng tượng đá ngũ hành sơn để làm sinh động cho tiểu cảnh nhà đón Tết.

Những tượng đá ngũ hành sơn rất dễ trưng bày và kết hợp với chậu hoa trong tiểu cảnh. Trong không khí đón xuân, một tiểu cảnh nhỏ với những chậu hoa nhiều sắc màu cùng với những mẫu tượng điêu khắc đá ngũ hành sơn sẽ tạo nên một không khí xuân ấm áp cho gia đình.