Công ty điêu khắc đá

Tượng cá chép mang tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ

Tượng cá chép đã trở thành một vật phẩm không thể thiếu trong phong thủy, là tài lộc của những ai đang theo đuỗi lĩnh vật kinh doanh.

Phong thủy là vấn đề rất được nhiều người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quan tâm. Đối với những chủ cơ sở, việc tổ chức không gian và bày trí nội thất theo phong thủy là điều cần thiết, đặc biệt là việc bày những linh vật có giá trị tâm linh. Trong đó tượng cá chép là một trong những linh vật hàng đầu mang lại tài lộc cho người kinh doanh.

Tượng cá chép hóa rồng tại văn phòng Tổng Công ty DHC – Đà Nẵng

Cá chép là biểu tượng của may mắn, vì vậy tượng cá chép rất được nhiều chủ doanh nghiệp ưu tiên chọn dùng, đặc biệt là những ai mới khởi nghiệp. Theo truyền thuyết, các chép đã vượt vũ môn thành công với sự cố gắng và bền chí để hóa thành rồng tạo mưa mang lại phúc lành cho người dân. Chính vì thế, trong thế giới tâm linh của người Á Đông, cá chép mang lại một niềm tin rất lớn về tài lộc và may mắn cho họ trên con đường xây dựng công danh sự nghiệp, nhất là tượng cá chép hóa rồng. Đây là lý do chúng ta thường thấy linh vật cá chép được trưng bày trên bàn làm việc của nhiều chủ cơ sở kinh doanh.

Tượng cá chép mang lại tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ

Ngày nay, tượng cá chép đã trở thành một vật phẩm không thể thiếu trong phong thủy, là tài lộc của những ai đang theo đuổi lĩnh vật kinh doanh. Cá chép hóa rồng là hình tượng được dùng phổ biến nhất. Ngoài ra, cá chép ngậm đồng tiền vàng hoặc ngậm ngọc cũng mang môt ý nghĩa cát tường, cát khí cho gia chủ.