Công ty điêu khắc đá

Vật phẩm phong thủy mang tính hóa sát p.3

Trong phần 3 này mình sẻ tiếp tục giới thiệu đến các bạn các vật phẩm phong thủy mang tính hóa sát, các sát cung có thể bị chúng trấn áp, cũng như vài hướng dẫn sử dụng sơ lược, hy vọng sẻ hưu ích và giúp bạn chọn được bảo vật phù hợp với mình.

qua-cau-thuy-tinh

1. Quả cầu thủy tinh: cầu thủy tinh hay quả cầu phong thủy đều có dạng tròn, chất liệu tạo thành mang tính thổ, vì vậy đây là bảo vật giúp cung cấp năng lượng cho các yếu tố xung quanh, nếu đặt ở nơi tốt lành thì nó giúp cái tốt, còn đặt ở nơi gây ra tai họa thì nó lại là hung vật. Gia chủ khi dùng quả cầu phong thủy cần tham khảo kỹ lưỡng, cũng như xem xét lại nơi mình dự đặt, hệ quả sẻ như thế nào.

nien-nien-huu-du

2. Biểu tượng niên niên hữu dư: thông thường thì biểu tượng này thường dụng ở dạng tranh vẽ, tranh đá, với họa tiết là cá và hoa sen, trong đó thì cá là biểu tượng gắn liền với thủy, mang ý nghĩ tốt đẹp cho tiền tài, hoa sen trong tiếng hán là “liên”, đồng thời hoa sen còn là hiện thân của ý nghĩa tốt lành, gắn liền với nhiều sự tích của nhà phật. Ngoài ý nghĩa cầu bình an thì đây cũng là 1 dạng vật phẩm phong thủy chiêu tài (tương tự tỳ hưu – kỳ lân – thiềm thử).

long-ma-trong-phong-thuy

3. Biểu tượng long mã: đây cũng là 1 giống thần thú, với ngoại hình là sự kết hợp giữa rồng và ngựa, nó thừa hưởng sự dũng mãnh – linh khí của rồng, và cương nghị, năng động, luôn luôn tiến tới của ngựa. Đây là bảo vật phù hợp với những người làm ăn, và đặc biệt là người có vị thế cao, lãnh đạo. Tương tự như bảo vật long quy, long mã cũng có khả năng hóa giải tam sát tinh.

ngoc-thien-phong-thuy

4. Ngọc thiền: “thiền” trong tiếng hán cổ nghĩa là con ve, loài vật này có 1 điểm độc đáo là âm thanh phát ra liên hoàn bất tận, người ta dùng chúng trong phong thủy với dụng ý cầu mong mọi việc tốt lành diễn ra không ngừng nghĩ, đặc biệt là trong việc cầu đường học hành cho con cháu trong gia đình, hy vọng chúng sẻ luôn luôn tiến bộ và thành danh. Thông thường khi dùng ngọc thiền để cầu việc học hành thì người lớn sẻ cho trẻ em trong nhà mang dây chuyền có mặt tạo hình ve từ ngọc.