Công ty điêu khắc đá

Tượng phật Thích Ca bằng đá mỹ nghệ

Ngày nay, nhiều tượng Phật Thích Ca được chế tác với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu tâm linh của các phật tử. Chẳng hạn như tượng phật bằng đá, tượng phật gỗ hoặc tượng phật đồng.

Phật giáo là tôn giáo có độ phủ rộng rất lớn trên thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Trong phật giáo, tượng phật Thích Ca là được nhiều nơi tâm linh tôn thờ nhất. Vì thế các cơ sở chế tác tượng điêu khắc cũng rất chú ý trong việc cho ra đời những mẫu tượng Đức Phật Thích Ca cho phù hợp với nhu cầu tâm linh của mọi người.

Tượng phật Thích Ca tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên tọa lạc ở xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc (st).

Phật Thích Ca là Đức Phật được ngưỡng mộ nhất trong phật giáo. Ở các nơi có giá trị tâm linh nhất là chùa, chúng ta thường thấy tượng Phật Thích Ca được thờ cúng nơi chính điện như thể hiện sự tôn thờ tối cao. Ngày nay, nhiều tượng Đức Phật Thích Ca được chế tác với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu tâm linh của các phật tử. Chẳng hạn như tượng phật bằng đá, tượng phật gỗ hoặc tượng phật đồng. Nhưng tượng phật là từ đá mỹ nghệ được nhiều người lựa chọn vì vừa phù hợp với khí chất trong thế giới tâm linh vừa có độ bền cao, trường tồn theo thời gian và giá thành cũng tương đối.

Tượng phật bằng đá được làm với nhiều kích thước khác nhau (st).

Tượng phật Thích Ca bằng đá mỹ nghệ rất phổ biến hiện nay. Tùy theo nhu cầu thờ cúng mà các phật tử có thể lựa chọn một mẫu tượng cho phù hợp với nhân khí cũng như nơi ở của mình. Tuy nhiên, một điều quan trọng là phật tử hoặc người mộ đạo cần tìm hiểu nhưng nguyên tắc tâm linh khi thờ cúng Đức Phật nhầm tránh những điều bất kính và luôn được Đức Phật phù trợ.