Công ty điêu khắc đá

Ý nghĩa tỳ hưu

Nhiều người chơi phong thủy luôn tìm hiểu ý nghĩa tỳ hưu đá phong thủy nên dieukhacdanonnuoc.vn chia sẻ đến quý khách thông tin sưu tầm được.

Được nhiều người biết đến với ý nghĩa là vật rất linh thiêng hung mãnh uy võ, tỳ hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc, vì theo truyền thuyết xưa kể lại trên thiên đình, nó làm công việc tuần tra thị sát, ngăn chặn yêu ma quỷ quái nhiễu loạn.

Ngày nay sự linh nghiệm của tỳ hưu vẫn hiện hữu trong nhân gian, vẫn mang lại nhiều may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh cho người sử dụng. Tỳ Hưu thường được các gia đình làm kinh doanh để trong nhà hoặc các dinh thự. Có người cho rằng tỳ hưu có mồm nhưng không có hậu môn, có thể nuốt vạn vật nhưng không thải, có khả năng chiêu tài tiến bảo, tiền tài chỉ có vào nhưng không có ra, thần kỳ khác thường vì thế rất nhiều người bày tỳ hưu. Con tỳ hưu không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài. Tuy nhiên, khi bày trí tượng tỳ hưu đá trong nhà, điều tối kỵ là sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào miệng, lưỡi, răng của tỳ hưu sẽ giảm tác dụng hấp thu tài lộc của tỳ hưu.

Và dưới đây là một số sản phẩm tỳ hưu điêu khắc của làng đá Non Nước