Công ty điêu khắc đá

Hướng dẫn cách đặt Tỳ Hưu đá

Tỳ hưu là linh vật được xem là linh thiêng nhất trong quan niệm của người phương Đông đặc biệt là người Trung Quốc. Nó đem lại sự may mắn cho chính gia chủ và những ai mang con vật này trong người. Nhưng muốn ty huu phong thuy phát huy tốt công dụng của mình thì bạn cần biết vị trí chính xác và cách dùng nó như thế nào theo đúng với bản mệnh của bạn.

Lựa chọn chất liệu cho Ty Huu

ty-huu1

Để Tì Hưu đạt tác dụng tốt và linh nghiệm thì phải sử dụng nó được làm từ các loại đá quý tự nhiên, mà tiêu biểu là sản phẩm Việt Nam thường xuất thân từ đá mỹ nghệ non nước. Theo quan niệm của người Trung Hoa thì chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Vì thế Tỳ Hưu được làm từ đá quý tự nhiên thì mới linh nghiệm và đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Vị trí đặt Tỳ Hưu

Tại các cua hang ban da phong thuy bạn thường được tư vấn về vị trí đặt tỳ hưu, tuy nhiên cũng nên chú ý rằng khi đặt Tỳ Hưu bạn cần lưu ý phải đặt hướng ra cửa chính hay hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương cho gia đình bạn. Bạn cần cân nhắc thêm rằng khi đặt bất cứ linh vật nào cũng phải nhớ xem ngày giờ tốt để đặt những linh vật này.

Phương vị đặt Ty Huu

ty-huu-2

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Những điều nên tránh khi đeo Tỳ Hưu

Khi đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ một điều đó là không nên sờ tay hay để người khác sờ tay vào một số nơi của Tì Hưu như mắt, miệng, lưỡi, răng của nó vì nếu sờ vào thì Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng nên nó sẽ không mang nhiều vàng bạc và tài lộc đến cho gia đình bạn. Khi đi ngủ bạn đùn quên tháo Tỳ Hưu cất đi, nhất là khi quan hệ vợ chồng.

Một điều tối kỵ nữa là đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.

Xem thêm về khai quang – điểm nhãn cho tỳ hưu: HƯỚNG DẪN KHAI QUANG VẬT PHẨM PHONG THỦY – TỲ HƯU