Công ty điêu khắc đá

Tượng điêu khắc đá Non Nước nào phù hợp cho trang trí sân vườn

Đối với trang trí sân vườn riêng, tượng điêu khắc đá non nước thường là những loài động vật nhỏ rất gần gũi con người như chim, chó, mèo, gia cầm hoặc chỉ là những hòn đá được điêu khắc theo những hình khối với một ít nghệ thuật trong chế tác.

Sân vườn là nơi thư giản của gia đình, ngoài chăm chút cho cây cảnh và hoa trái, chúng ta cũng cần chú ý đến việc trang trí để có được một không gian đẹp. Đối với những không gian ngoài trời như cà phê sân vườn thì việc này càng trở nên cần thiết. Thông thường, những phụ kiện dùng cho trang trí sân vườn là những mẫu tượng điêu khắc đá non nước, chủ yếu là những tượng nhỏ hoặc lạ mắt.

Tiểu cảnh cà phê sân vườn thường dùng tượng điêu khắc đá non nước để tạo sự sinh động cho không gian

Đối với các tiểu cảnh, tượng điêu khắc đá non nước có thể được sử dụng với nhiều mẫu tượng khác nhau, có thể là tượng phật hoặc tượng linh vật phong thủy phù hợp với gia chủ. Đôi khi, những không gian cà phê sân vườn hiện đại còn sử dụng những kiểu tượng điêu khắc nghệ thuật mang phong cách mới lạ và hài hòa để tạo ấn tượng cho không gian kinh doanh. Đối với trang trí sân vườn riêng, tượng đá non nước thường là những loài động vật nhỏ rất gần gũi con người như chim, chó, mèo, gia cầm hoặc chỉ là những hòn đá được điêu khắc theo những hình khối với một ít nghệ thuật trong chế tác.

Trang trí sân vườn là điều cần thiết cho không gian riêng của gia đình

Tùy vào không gian sân vườn, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu tượng điêu khắc đá non nước khác nhau. Những không gian kinh doanh như loại hình cà phê sân vườn thì cần lựa chọn theo tiểu cảnh và mang một chút yếu tố phong thủy, còn không gian riêng thì chủ yếu là lựa chọn những tiểu tiết để làm đẹp thêm cho không gian.