Công ty điêu khắc đá

Tượng cá chép hóa rồng mang may mắn cho gia chủ

Theo quan niệm Á Đông, cá chép là biểu tượng của tài lộc và sức khỏe, đặc biệt giới kinh doanh còn tin rằng tượng cá chép hóa rồng là biểu tượng của sức mạnh, dũng cảm và đức kiên trì bền bỉ.

Cá chép là linh vật biểu tượng cho sự sung túc và may mắn trong phong thủy. Việc trưng bày tượng cá chép trong gia đình sẽ tạo được sự sung túc và thịnh vượng. Vì thế, tượng linh vật cá chép ngày rất phổ biến, đặc biệt là tượng cá chép hóa rồng.

Tượng cá chép hóa rồng bên bến sông Hàn – Đà nẵng

Theo quan niệm Á Đông, cá chép là biểu tượng của tài lộc và sức khỏe, đặc biệt giới kinh doanh còn tin rằng tượng cá chép hóa rồng là biểu tượng của sức mạnh, dũng cảm và đức kiên trì bền bỉ. Bởi vì, cá chép vượt vũ môn hóa Rồng với sức mạnh và sự kiên nhẫn đã hóa Rồng thành công, hô mưa gọi gió mang lại cuộc sống sung túc cho nhân gian. Cho nên, linh vật này luôn mang một sức mạnh phi thường, mang lại sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp cho gia chủ. Cá chép là linh vật tâm linh được giới phong thủy rất đề cao, vì thế khi thờ cúng hoặc trưng bày tượng cá chép cần tránh những nơi nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ vì đây là điều kiêng kỵ, không mang lại may mắn.

Tượng cá chép mang lại may mắn cho gia chủ

Nếu chúng ta trưng bày tượng cá chép theo đúng phong thủy, gia chủ sẽ luôn có được tài lộc, sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng còn mang lại điềm may mắn và thăng tiến cho người trưng bày. Ngày nay, không chỉ dùng tượng trưng bày, cá chép còn được nhiều gia chủ treo tranh trong nhà hoặc nơi làm việc để có thể đại cát đại lợi, còn đường công danh luôn suông sẻ.